Chi đoàn Sở Xây dựng tỉnh Quảng Trị tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm 70 năm Ngày thương binh liệt sỹ 27/7 và hướng đến Đại hội đại biểu Đoàn khối các cơ quan tỉnh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017-2022

                Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017) và hướng đến Đại hội đại biểu Đoàn khối các cơ quan tỉnh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017-2022, sáng ngày 27/7/2017, Chi đoàn Sở Xây dựng đã đến viếng và dâng hương, dâng hoa tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia đường 9.
          Tại buổi lễ, các đoàn viên đã thành kính dâng hương tại Đài tưởng niệm tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng, liệt sĩ và đi thắp hương từng phần mộ liệt sĩ, thể hiện lòng tri ân sâu sắc đến những người đã khuất.
          Trước đó, vào ngày 26/7/2017, Chi đoàn Sở Xây dựng tham gia Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Trường Sơn. Các đoàn viên đã tích cực dọn dẹp vệ sinh, tổ chức rải nến, thắp hương cho các phần mộ liệt sỹ. 
            Tại xã Vĩnh Trung, huyện Vĩnh Linh, vào ngày 23/7/2017, Chi đoàn Sở Xây dựng đã tham gia chương trình “Ngày hội Nhân ái vì sức khỏe cộng đồng” cho các đối tượng là gia đình chính sách trên địa bàn xã.
             Trong chương trình, Chi đoàn Sở Xây dựng đã phối hợp với các Đoàn cơ sở, Chi đoàn trong Đoàn khối các cơ quan tỉnh trao 31 suất quà trị giá gần 15 triệu đồng cho 31 đối tượng thuộc diện gia đình chính sách trên địa bàn xã nhằm giúp đỡ hỗ trợ, góp phần vơi bớt những khó khăn trong cuộc sống cho các đối tượng chính sách. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm góp phần giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” cho thế hệ trẻ.

Nguồn tin: Chi Đoàn Sở Xây dựng Quảng Trị