Thông tin Xây dựng cơ bản và Khoa học công nghệ xây dựng - Số 03/2015

Đăng lúc: Thứ sáu - 13/02/2015 03:38 - Người đăng bài viết: admin

Ấn phẩm thông tin XDCB&KHCN

Văn bản các cơ quan Trung ương

- Quyết định số 142/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt điều chỉnh Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Tiền Giang đến năm 2020, định hướng đến năm 2030.

Văn bản của địa phương

- Quyết định số 40/2014/QĐ-UBND của UBND tỉnh Bến Tre ban hành Quy định về bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất trên địa bàn tỉnh Bến Tre.

- Quyết định số 102/2014/QĐ-UBND của UBND tỉnh Nghệ An ban hành giá xây dựng mới của nhà, công trình làm cơ sở xác định giá trị bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất năm 2015 trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

- Quyết định số 51/2014/QĐ-UBND của UBND thành phố Hồ Chí Minh ban hành Quy định về giá các loại đất trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh áp dụng từ ngày 01/01/2015 đế ngày 31/12/2019.

- Quyết định số 70/QĐ-UBND của UBND thành phố Hồ Chí Minh ban hành Quy định về hạn mức đất ở trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

- Quyết định số 65/QĐ-UBND của UBND tỉnh Cà Mau về việc phê duyệt Kế hoạch xây dựng phát triển Khu kinh tế Năm Căn, giai đoạn 2015 - 2020 và những năm tiếp theo.

Khoa học công nghệ xây dựng

- Nghiệm thu Đề tài: Nghiên cứu chế tạo bê tông chịu lửa chứa cacbon cho công nghiệp luyện kim.

- Nghiệm thu các đề tài nghiên cứu khoa học của Viện Sinh thái và bảo vệ công trình.

- Nghiệm thu Đề tài “Nghiên cứu xây dựng quy hoạch hệ thống các quy chuẩn, tiêu chuẩn lĩnh vực khảo sát, đo đạc ngành xây dựng đến năm 2030”.

- Nghiệm thu đề tài biên soạn tiêu chuẩn “Soát xét, bổ sung TCVN 7958:2008 và xây dựng Hướng dẫn kỹ thuật phòng chống mối cho công trình xây dựng mới”.

- Nghiệm thu đề tài “Thiết kế, thi công và nghiệm thu kết cấu khối xây bằng gạch bê tông tổ ong”.

- Nghiệm thu đề tài “Soát xét các tiêu chuẩn thí nghiệm đất trong phòng thí nghiệm”.

- Nghiệm thu Đề tài biên soạn Tiêu chuẩn “Giàn giáo thép ống - yêu cầu kỹ thuật và thử nghiệm”.

- Hội nghị thẩm định Đề án đề nghị công nhận thành phố Phan Rang - Tháp Chàm là đô thị loại II trực thuộc tỉnh Ninh Thuận.

- Hội nghị thẩm định đề án đề nghị công nhận thị xã Gia Nghĩa là đô thị loại III trực thuộc tỉnh Đắk Nông.

Thông tin

- Hội thảo chuyên đề “Luật Thoát nước của Nhật Bản - kinh nghiệm xây dựng và triển khai”.

- Hội nghị tổng kết công tác năm 2014 và kế hoạch hoạt động năm 2015 của kiểm soát viên Bộ Xây dựng.

- Hội nghị bàn tròn với các nhà tài trợ về tăng trưởng xanh và biến đổi khí hậu lĩnh vực xây dựng.

- Hội nghị triển khai công tác năm 2015 của Tổng Công ty Đầu tư Phát triển nhà và đô thị.

- Hội nghị thẩm định Đồ án Điều chỉnh quy hoạch xây dựng Vùng thủ đô Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

- Viện Kiến trúc quốc gia kỷ niệm 35 năm hình thành và phát triển.

- Hội nghị tổng kết công tác năm 2014 và phương hướng hoạt động năm 2015 Chương trình quốc gia chống thất thoát, thất thu nước sạch đến năm 2025.

- Kinh nghiệm của Thụy Sĩ về phát triển nhà ở.

TẢI VĂN BẢN TẠI ĐÂY.

Nguồn tin: Trung tâm Thông tin - Bộ Xây dựng