Sở Xây dựng tổ chức "Vui Tết Trung thu 2015"

Đăng lúc: Thứ ba - 29/09/2015 03:42 - Người đăng bài viết: admin
Chiều tối ngày 24/9, Công đoàn phối hợp với Chi đoàn Sở Xây dựng tổ chức chương trình"Vui Tết Trung thu 2015"  cho con em cán bộ, công chức, viên chức trong cơ quan. Các đồng chí Lãnh đạo Sở đã đến dự, chung vui và trao quà cho các em thiếu nhi.
Chương trình diễn ra trong không khí hào hứng, sôi nổi, đầm ấm. Tại Chương trình, các em đã được nghe thư Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu. Tiếp đó, các em thiếu nhi đã được tham gia các trò chơi, thưởng thức các tiết mục biểu diễn văn nghệ, múa lân truyền thống và thưởng thức bánh kẹo, được phát quà Trung thu.

Đồng chí Giám đốc Sở phát quà cho các cháu

Tổ chức chơi trò chơi

Chương trình thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo Sở, Công đoàn, Chi đoàn cùng các bậc phụ huynh chung tay chăm lo cho các cháu có điều kiện vui tết Trung thu, thông qua đó để động viên các cháu chăm ngoan, học giỏi; đồng thời góp phần giáo dục thế hệ trẻ tiếp tục bảo tồn và gìn giữ truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc.

Một tiết mục văn nghệ tại Chương trình
Tác giả bài viết: Nguyễn Ngọc Nam - Đoàn viên