Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Xây dựng Quảng Trị

Đăng lúc: Thứ tư - 16/09/2015 21:18 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 16/9/2015, UBND tỉnh Quảng Trị đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Xây dựng Quảng Trị
Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Xây dựng Quảng Trị

Đồng chí Nguyễn Quân Chính, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự. Tham dự còn có đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy; các sở Nội vụ; Giáo dục Đào tạo và đại diện lãnh đạo các phòng, ban liên quan.

Theo Quyết định số 1969/QĐ-UBND ngày 14/9/2015 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc điều động và bổ nhiệm ông Thái Ngọc Châu, Trưởng ban Quản lý dự án Đầu tư và Xây dựng, Sở Giáo dục và Đào tạo đến công tác tại Sở Xây dựng và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Xây dựng.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quân Chính tin tưởng rằng với trình độ đã được đào tạo và bề dày kinh nghiệm, tân Phó Giám đốc Sở Xây dựng sẽ phát huy năng lực của mình để có những đóng góp hữu ích cho ngành, góp phần đổi mới cách thức làm việc, tạo bước đột phá cho ngành để từng bước cải thiện chỉ số cạnh tranh trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu nhận chức, tân Phó Giám đốc Sở Xây dựng Thái Ngọc Châu bày tỏ sự cám ơn sự quan tâm, dìu dắt, sự phối hợp của đồng nghiệp để đồng chí có sự trưởng thành như ngày hôm nay và hứa sẽ bằng trình độ, kinh nghiệm và tâm huyết của mình góp phần đưa ngành Xây dựng tỉnh nhà ngày càng phát triển.

Nguồn tin: www.quangtri.gov.vn